Trường THPT Đinh Tiên Hoàng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I, Năm học 2019 - 2020

Để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I, nhằm phát huy những điểm mạnh và khắc phục những điểm còn hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Sáng ngày 13/01/2020, trường THPT Đinh Tiên Hoàng đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2019 -2020.

Dự buổi lễ sơ kết có thầy Nguyễn Văn Liễu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trịnh Văn Bình – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho các giáo viên có thành tích trong công tác và các hoạt động phong trào; Tuyên dương khen thưởng cho các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nề nếp. Ngoài ra tại buổi lễ nhà trường cũng trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân đạt huy chương khi tham gia hội khỏe phù đổng cấp tỉnh.

Cũng nhân dịp tết đến xuân về nhà trường cũng đã vận động các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường quyên góp để trao tặng 16 suất quà cho 16 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập để các em có thêm niềm vui đón tết.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

(Hình ảnh học sinh tham dự Lễ sơ kết học kỳ I)

(Hình ảnh Thầy Trịnh Văn Bình- Phó hiệu trưởng  trao tặng giấy khen và phần thưởng cho học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi)

(Hình ảnh Ban giám hiệu nhà trường trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân đạt thành tích tại Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh)

(Hình ảnh trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập)

 

(Hình ảnh em Ksor H’ Vân đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ tại buổi Sơ kết)

 

                                                                                             Bài và ảnh: Ban biên tập website của trường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website