Trường THPT Đinh Tiên Hoàng tổ chức “HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG”, NĂM HỌC 2019 – 2020

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ có thầy giáo Trịnh Văn Bình - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường - Phó trưởng ban tổ chức; Thầy Đỗ Văn Hiếu - Bí thư Đoàn trường - Phó ban tổ chức và toàn thế cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh. Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa và thiết thực là dịp để đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất và phong trào Thể dục thể thao trong nhà trường. Qua Hội khoẻ, phát hiện những vận động viên học sinh có thành tích cao để tiếp tục tuyển chọn bổ sung cho lực lượng học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Gia Lai lần thứ X năm 2019;

Căn cứ vào Kế hoạch số: 1506/KH-BTCHKPĐ, ngày 12 tháng 9 năm 2019 của Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Gia Lai về việc “Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Gia Lai lần thứ X năm 2019, tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2019”;

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2019 trường THPT Đinh Tiên Hoàng đã tiến hành tổ chức “ Hội khỏe phù đổng cấp trường”, Năm học 2019 – 2020. Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy giáo Trịnh Văn Bình – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường – Phó trưởng ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng;các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

Thầy giáo Trịnh Văn Bình - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường – Phó trưởng ban tổ chức khai mạc buổi lễ.

Thầy giáo Ksor Nghí, thay mặt tổ trọng tài điều hành các trận đấu Hội khỏe Phù Đổng lên tuyên thệ 

Em Ksor Linh - học sinh lớp 11A1 thay mặt cho các vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng lên đọc lời hứa

Học sinh toàn trường đang dự khai mạc HKPĐ

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung. Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường.

(Một số hình ảnh các phần thi trong Hộ khỏe phù đổng cấp trường)

 

 

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

 

                                                                          Bài và ảnh: Ngọc Quốc - Trường THPT Đinh Tiên Hoàng

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website