HỘI THI VĂN NGHỆ TRƯỜNG THPT ĐINH TIÊN HOÀNG

Hòa chung với không khí cả nước nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 17 tháng 11 năm 2018, Đoàn trường THPT Đinh Tiên Hoàng long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề: “Tri ân thầy cô”. Đây là cơ hội để các em học sinh thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng muốn gửi đến những người thầy, người cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học sinh.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi văn nghệ có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Văn Liễu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trịnh Văn Bình - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường cũng về tham dự đông đủ.

Sau phần phát biểu khai mạc hội thi của Thầy Đỗ Văn Hiếu - Bí thư Đoàn trường, các em học sinh đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với Hội thi lần này có 27 tiết mục dự thi ở các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ,… Tất cả các tiết mục đều được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức, cho thấy quá trình nỗ lực luyện tập của các em học sinh. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.

 

Phần trình diễn nhảy Đồng diễn của Chi đoàn 11A1

Phần thi hát đơn ca kèm múa phụ họa “Quê tôi” của Chi đoàn 12A2

Phần thi hát song ca “gặp nhau giữa rừng mơ” của Chi đoàn 12A3

Phần thi múa “Âm vang tây nguyên” của Chi đoàn 12A1

Phần thi múa “Tây nguyên chào mặt trời” của Chi đoàn 10A1

Phần thi nhảy Aerobic của Chi đoàn 11A2

Hội thi văn nghệ kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Đây cũng là dịp để các em học sinh thể hiện lòng biết ơn tới các thầy cô đã dìu dắt, dạy dỗ mình trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Dư âm của Hội thi hội diễn văn nghệ sẽ còn đọng mãi trong lòng mỗi học sinh và các thầy cô.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã chúc mừng và trao giải cho 04 tiết mục xuất sắc nhất gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải giọng ca triển vọng.

                                                                                      Bài và ảnh: Ngọc Quốc

                                                                                      Trường THPT Đinh Tiên Hoàng

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website