HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT ĐINH TIÊN HOÀNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2019, Trường THPT Đinh Tiên Hoàng đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm học 2019 - 2020, với sự có mặt đông đủ của CBCCVC nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 -2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Đánh giá kết quả năm học 2018 - 2019 của thầy Nguyễn Văn Liễu - Hiệu trưởng Trường THPT Đinh Tiên Hoàng nêu rõ, trong năm học vừa qua toàn trường có tất cả 27 cán bộ, giáo viên và nhân viên, trong đó: 22 người đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 01 tập thể lao động tiên tiến và 02 người được UBND tỉnh tặng bằng khen.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

(Hình ảnh cán bộ, giáo viên nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và Công Đoàn ngành giáo dục)

(Hình ảnh các cá nhân tổ tự nhiên nhận danh hiệu Lao động tiên tiến)

(Hình ảnh các cá nhân tổ xã hội và tổ văn phòng nhận danh hiệu lao động tiên tiến)

Trước khi kết thúc Hội nghị, Công đoàn cơ sở trường đã phát động phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” ngay từ đầu năm học, động viên, khuyến khích đối với tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường, nỗ lực phấn đầu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra.

                                                                                                                                                                   Bài và ảnh: Ngọc Quốc

Tác giả: Hồ Ngọc Quốc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website